Mẫu balo cho đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki

Mẫu balo cho đại lý xe máy Honda Yamaha Suzuki

Các hãng xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki… đã ngự trị ở Việt Nam trong thời gian khá dài. Số lượng đại lý bán xe máy, xe mô tô cho các hãng này nhiều không kể hết. Họ không chỉ giữ chân khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã mới ra đời năm mà còn thường xuyên giảm giá, tặng quà khi mua xe máy. Một trong những sản phẩm quà tặng mà họ ưa thích là balo in logo hoặc thêu logo lên balo. Nếu các đại lý cần một sản phẩm quà tặng cho khách hàng hãy liên hệ Xưởng may Balo DiDy – chúng tôi chuyên may balo cho đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki.

Dịch vụ may balo cho đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki của Xưởng may Balo DiDy

Chào bạn, nếu bạn đang cần một số lượng balo để làm quà tặng cho khách hàng khi mua xe nhân dịp khuyến mãi của đại lý mình hoặc tặng quà cho khách tham gia sự kiện nào đó của bên mình. Hãy để chúng tôi được giúp bạn, chúng tôi có rất nhiều mẫu balo bạn có thể lựa chọn, chúng tôi cũng thiết kế cho bạn một mẫu mới hoàn toàn miễn phí.

Thông-tin-liên-hệ-Balo-DiDy

Xưởng may Balo DiDy

 

Chúng tôi sẽ may balo như thế nào cho đại lý xe máy của bạn?

Dòng balo: Chào bạn, các dòng balo chúng tôi thường may cho các đại lý bán xe máy là balo laptop, balo du lịch hay balo cho học sinh sinh viên, balo cho bé. Thì tùy vào chiến dịch quảng bá, quà tặng của bạn mà bạn có thể đặt hàng. Chúng tôi sẽ may theo yêu cầu của bạn. Cứ mỗi dòng thì chúng tôi sẽ gửi mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc bạn có mẫu nào đó hãy gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay!

Xem thêm:   Xưởng may balo cho công ty du lịch đẹp giá rẻ ở TPHCM

In hay thêu logo: Tất cả các nơi may balo để làm quà tặng, hay quảng cáo họ thường in logo lên balo hoặc thêu logo lên balo. Ngoài ra họ có thể in hay thêu thông tin đại lý xe như địa chỉ, số điện thoại. Về phần in hay thêu là do bạn chọn, ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn khi thấy một mẫu nào đó.

Vải may balo: Nhìn vào mẫu balo chúng tôi sẽ biết được balo đó may bằng loại vải nào, rồi báo giá cho bạn theo loại vải đó luôn. Vải may thì có một số loại sau: Vải 100% Nylon, vải 100% Cotton, vải không dệt, vải lót. Ngoài ra còn có phụ kiện kèm theo như dây kéo khuy, nút bấm, đai cầm…

Các mẫu balo đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki

Các bạn xem qua và chọn một mẫu mình yêu thích gửi mẫu đó cho chúng tôi qua email liên hệ xuongmaybalodidy@gmail.com hoặc zalo: 0908 419 658. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho bạn ngay lập tức.

hotline-balo-BaloDiDy

 

Xem thêm: mẫu balo cho trường mẫu giáobalo cho ngân hàng  – balo cho công ty bảo hiểm

Nếu bạn cần tìm một sản phẩm quà tặng khác tại sao không xem: Mẫu nón bảo hiểm hãng xe máyxưởng nón bảo hiểm

2 thoughts on “Mẫu balo cho đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki

  1. Pingback: Xưởng may balo quà tặng theo yêu cầu TPHCM - Balo DiDy

  2. Pingback: Mẫu balo quà tặng cho công ty bất động sản – Xưởng chuyên may balo – Balo Didy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button