Xưởng may balo cho bé học mẫu giáo nhiều mẫu đẹp, dễ thương

Xưởng may balo cho bé học mẫu giáo theo yêu cầu - Balo DiDy

Nửa đầu tháng 8 đến đầu tháng 9, các bé mầm non, mẫu giáo đã bắt đầu mùa tựu trường mới. Các bố, các mẹ lại tất bật lo đi tìm trường cho con, lo mua sắm các dụng cụ cho bé đi học. Dù là lớp nhỏ nhưng là ngưỡng cửa đầu tiên đến trường của con nên cũng cần phải chu đáo để giúp các bé có được những niềm vui với trường lớp, bạn bè. Các trường mầm non cũng hiểu được những nỗi lo của các bố, các mẹ nên thường làm balo cho bé học mẫu giáo để tặng cho bé nhân ngày khai trường. Vừa là một món quà ý nghĩ, vừa là một phương tiện quảng bá trường học của mình.

Xưởng may balo cho bé học mẫu giáo nhiều mẫu đẹp dễ thương nhiều trường mẫu giáo, mầm non hay đặt may- Balo DiDy

Chào bạn, nếu trường mẫu giáo, trường mầm non của bạn đang có nhu cầu may balo cho bé để làm quà tặng nhân mùa nhập học mới, hoặc may balo để khen thưởng cho các bé có thành tích chăm ngoan. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Balo DiDy có một bộ sưu tập lớn về balo cho bé họp mẫu giáo đẹp, dễ thương, giá cực rẻ.

Dịch vụ may balo cho bé học mẫu giáo theo yêu cầu - Balo DiDy

Xem thêm:   Mẫu balo học sinh trung tâm ngoại ngữ

Đối với các bé, quần áo mới, đồ chơi mới, ba lô mới luôn tạo nên sự phấn khích, hào hứng. Đặc biệt, chiếc ba lô không chỉ là hành trang mà còn là “người bạn nhỏ” mà các bé cực kỳ yêu quý.

Hãy dành tặng bé chiếc ba lô xinh xắn, độc đáo và cá tính để bé có thể thỏa sức chứa đựng những bí mật tuyệt vời dành riêng cho thế giới của mình. Các trường rất quan tâm đến việc may balo cho bé học mẫu giáo số lượng lớn cho trường mình phù hợp nhất với các bé trai bé gái, các bé mẫu giáo, mầm non hay cho bé đi nhà trẻ.

Mẫu balo cho bé dễ thương mà các trường mẫu giáo, mầm non hay làm quà tặng

Balo cho bé học mẫu giáo, trường mầm non có đặc điểm gì?

  • Balo nhỏ, nhẹ: Các bé lớp mẫu giáo, mầm non, nhỏ bé nên cũng cần một chiếc balo nhỏ nhẹ để các em mang đến trường được thoải mái. Đi học mẫu giáo cũng không cần nhiều sách vở dụng cụ nên balo nhỏ nhẹ rất tiện lợi.
  • Hình ảnh dễ thương: Balo cho bé học mẫu giáo cần phải ngộ nghĩnh dễ thương thì các em mới thích. Việc mang balo có hình ảnh dễ thương là một niềm vui khi đến lớp. Chúng tôi có thể in tất cả các hình dễ thương lên balo theo yêu cầu. Ví dụ như hình con thỏ, con voi, mặt trời, balo hình doremon, balo kitty, balo hình con ếch, tom and jerry, hình công chúa, siêu nhân, xe, hình minion, …
  • Balo phải có thông tin của trường: Các trường tặng balo cho bé học mẫu giáo cũng mong muốn quảng bá hình ảnh của trường nên thường có thông tin của trường. Ví dụ tên trường với số điện thoại, tên trường với địa chỉ hoặc tên trường với website của trường.
  • Giá rẻ nhất: Chào bạn, vì balo cho bé mẫu giáo, nhỏ nhẹ, không có yêu cầu nhiều nên giá cho balo mà các trường mầm non đặt làm là rẻ nhất. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào chất lượng mà các trước đặt với chúng tôi.
Xem thêm:   Ba lô cho học sinh trung học phổ thông, trung học cơ sở

Nếu bạn đang quản lý trường mẫu non, mẫu giáo nào đó trên địa bàn tp Hồ Chí Minh, đang cần may số lượng lớn balo làm quà tặng cho bé nhân dịp năm học mới, hoặc làm phần thường cho bé chăm ngoan. Vui lòng liên hệ với Balo DiDy, chúng tôi sẽ báo giá, may mẫu sớm nhất, giá hợp lý nhất cho trường của bạn.

hotline-balo-DiDy- số điện thoại may balo tphcm

May balo cho bé học mẫu giáo, bé mầm non khoảng bao lâu?

Thông thường thời gian may một đơn hàng may balo của Balo DiDy từ 5 ngày đến 15 ngày tùy số lượng và yêu cầu của bạn có đặc biệt gì hay không? Đương nhiên chúng tôi sẽ may mẫu trước cho bạn, ký kết hợp đồng và có thời gian giao hàng trong hợp đồng.

Có thể trong thời gian may balo có những bất ngờ như xưởng bị hư máy, ngày lễ lớn thì thời gian dài hơn dự định một vài ngày. Mong các trường mẫu giáo, mầm non thông cảm.

Để có thể thoải mái về mặt thời gian, trường nên đặt hàng trước với chúng tôi một tháng là tuyệt vời nhất. Cả hai sẽ không phải bối rối về mọi vấn đề phát sinh.

Xem thêm: Mẫu balo cho trường họcbalo cho học sinhnón bảo hiểm quà tặng

Lời kết

Rất hy vọng được hợp tác với các trường và hợp tác lâu dài hơn nữa.

Xin cảm ơn!

5 thoughts on “Xưởng may balo cho bé học mẫu giáo nhiều mẫu đẹp, dễ thương

  1. Pingback: Xưởng may balo cho công ty du lịch đẹp giá rẻ ở TPHCM - Balo DiDy

  2. Pingback: Ba lô cho học sinh trường THPT - THCS ở TPHCM - Balo DiDy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button