Mẫu balo quà tặng của các ngân hàng Việt Nam

Mẫu balo quà tặng của các ngân hàng ở TPHCM

Nhìn vào danh sách các ngân hàng ở Việt Nam thì số lượng cũng hơn trăm ngân hàng. Tính chi nhánh, phòng giao dịch… là một con số khủng. Nếu bạn thường giao dịch với thì chắc cũng được ngân hàng tặng cho một chiếc balo nhân dịp năm mới, hay đợt huy động vốn nào đó rồi chứ. Các ngân hàng rất hay may balo, túi xách để làm quà tặng cho khách hàng nhân một sự kiện nào đó của ngân hàng mình. Hiện tại Balo DiDy có nhận thiết kế riêng cho ngân hàng mình hoặc là làm theo mẫu dưới đây là mẫu balo quà tặng của các ngân hàng bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang có nhu cầu may balo quà tặng cho ngân hàng của mình hãy liên hệ với chúng tôi.

35+ Mẫu balo quà tặng của các ngân hàng Việt Nam - Balo DiDy

May balo quà tặng cho ngân hàng ở TPHCM

Một đặc điểm rất dễ nhận biết lúc đi trên đường là chúng ta sẽ thấy rất nhiều những người dân đeo trên vai các chiếc balo quà tặng, túi chéo quà tặng, … có in thêu logo thương hiệu của những ngân hàng với đủ kiểu chủng loại và màu sắc khác nhau.

Đấy chính là balo quà tặng cho khách hàng, cho doanh nghiệp mà các ngân hàng đặt ở những công ty phân phối balo quà tặng may cho đơn vị này để triển khai những chương trình phủ sóng thương hiệu cho người dùng của mình. Bạn sẽ thắc mắc tại sao ngân hàng không được sử dụng các sản phẩm quà tặng quảng bá khác như gỗ, pha lê, móc khóa khui bia… mà cần dùng balo quà tặng nhiều tới thế!

Xem thêm:   Xưởng may balo cho công ty du lịch đẹp giá rẻ ở TPHCM

Thực ra các ngân hàng cũng được sử dụng hầu hết mẫu quà tặng khác nhau chứ không phải chỉ riêng các loại balo quảng cáo. Tuy nhiên các món quà tặng quảng bá khác chỉ thích hợp để tặng cho nhân viên, nội bộ các phòng ban và chi nhánh trong ngân hàng. Còn đối với riêng các bạn, chỉ có balo quà tặng phủ sóng thương hiệu mới giúp đỡ ngân hàng truyền thông đa dạng được tới với toàn thể xã hội.

Balo DiDy chuyên sản xuất và in ấn balo, may balo quà tặng cho các doanh nghiệp, tổ chức, sự kiện ở TPHCM. Nếu ngân hàng của bạn đang cần may balo túi xách hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới:

hotline-balo-BaloDiDy

Các mẫu balo quà tặng của các ngân hàng ở Việt Nam thường làm

Các thể loại balo quà tặng mà Balo DiDy đang nhận làm

  • Cung cấp Balo cao cấp, may balo hàng hiệu, may balo xuất khẩu.
  • May Balo học sinh các cấp, balo trẻ em, cung cấp balo mầm non.
  • Sản xuất Túi ipad, túi vải không dệt, túi trống, túi thể thao.
  • Cung cấp Balo đơn vị chuyển phát nhanh.
  • Cung cấp Balo laptop sinh viên cho các đơn vị trường đại học.
  • Gia công Balo dây rút, balo thời trang nam, balo thời trang nữ.
  • Gia công Balo du lịch.
  • Gia công Balo quà tặng – balo quảng cáo, balo in thêu tên tuổi doanh nghiệp đẹp.
Xem thêm:   Mẫu balo quà tặng cho công ty bất động sản

Thông-tin-liên-hệ-Balo-DiDy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button