Mẫu balo học sinh trung tâm ngoại ngữ

thumnail-mau-balo-cho-hoc-sinh-truong-ngoai-ngu-tphcm

Cứ mỗi đợt tuyển sinh cho khóa học mới, các Trung tâm Ngoại ngữ ở TPHCM thường tặng balo của trường cho học sinh làm quà nhân dịp nhập học mới. Chúng tôi đã từng may mắn làm việc với một trung tâm Anh ngữ ở TPHCM, hợp đồng may 1500 balo cho học sinh của trường. Hiện tại chúng tôi đã tổng hợp được hơn 50 mẫu balo mà các trường, các trung tâm ngoại ngữ cho học sinh. Nếu bạn đang cần may balo học sinh trung tâm ngoại ngữ của mình có thể tham khảo.

Hơn 50 Mẫu balo học sinh trung tâm ngoại ngữ thường may nhất

Chào bạn, nếu bạn đang có nhu cầu may balo học sinh cho trung tâm ngoại ngữ của mình hãy liên hệ với với Xưởng may balo DiDy của chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi mẫu balo và báo giá cho bạn nhanh nhất.

thumnail-mau-balo-cho-hoc-sinh-truong-ngoai-ngu-tphcm

Balo quà tặng cho học sinh trum tâm ngoại ngữ có đặc điểm gì?

Học sinh trong các trường, các trung tâm ngoại ngữ nói chung và trường Anh ngữ nói riêng, hầu hết là nhỏ tuổi. Đối tượng tuyển sinh của các trường tiếng Anh, các trung tâm tiếng Anh là học sinh cấp 1, cấp 2. Nên việc tặng balo cho học sinh chủ yếu để đựng tài liệu chứ không phải đựng laptop. Nên Balo cho trung tâm ngoại ngữ thường có những đặc điểm sau:

  • Có thông tin trường, trung tâm: Hey!!! Điều đó là đương nhiên rồi, đúng không? Phải có logo của trung tâm, có số điện thoại, website và cả địa chỉ trung tâm nữa. Balo quà tặng không chỉ là quà mà còn để quảng cáo giúp cho trung tâm mà.
  • Nhẹ: Balo cho học sinh trường ngoại ngữ khá nhẹ. Tặng balo nhằm giúp học sinh đựng tài liệu, sách vở. Đặc biệt là khi học ở các trung tâm thì tài liệu khá ít, không giống như đi học ở trường mỗi học sinh phải mang khá nhiều sách vở. Nên thường các trường ngoại ngữ sẽ chọn balo nhẹ để phù hợp với học sinh của mình hơn.
  • Vải mềm: Học sinh nhỏ tuổi, ngoài yếu tố nhẹ cho học sinh của mình đỡ cực khi mang balo thì vải mềm cũng giúp cho học sinh thấy thoải mái hơn.
  • Ít ngăn: Thường thì là hai ngăn thôi, đơn giản như vậy đã là đủ đối với việc đi học tiếng Anh, tiếng ngoại ngữ rồi. Đâu cần một balo nhiều ngăn làm gì đúng không? Đủ để bỏ tài liệu và bút viết. Rất hợp với học sinh nhỏ tuổi.
  • Quay đeo balo đủ lớn: Không giống như cặp balo laptop cho người lớn. Balo cho học sinh quay đeo không quá to như thế sẽ không vừa với bả vai học sinh, còn nếu quá nhỏ thì mang có cảm giác đau vì lực đè lên một chỗ nhiều hơn….
Xem thêm:   Các mẫu balo cho công ty bảo hiểm

Một số trung tâm ngoại ngữ khác đối tượng của họ là sinh viên, hoặc là người đi làm thì balo thường là balo đựng laptop nên to hơn balo cho học sinh, cứng cáp và đẹp hơn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt may balo học sinh Trung tâm Ngoại ngữ của mình xin vui lòng liên hệ với Balo DiDy chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá ngay trong ngày cho bạn.

hotline-balo-BaloDiDy

Mời bạn xem các mẫu balo học sinh trung tâm ngoại ngữ đẹp

 

Để giảm tải cho website: Chúng tôi đã upload các mẫu còn lại trên fanpage của Balo DiDy bạn có thể xem qua nhé!

Rất mong được hợp tác nhiều hơn nữa với các trung tâm Ngoại ngữ ở TPHCM và các tỉnh. Nếu bạn cần mẫu balo laptop cho sinh viên trường Anh ngữ, hoặc cho người đi làm đang học ngoại ngữ ở trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ gửi mẫu và báo giá cho bạn.

4 thoughts on “Mẫu balo học sinh trung tâm ngoại ngữ

  1. Pingback: Xưởng may balo trung tâm tiếng Anh ở TPHCM giá rẻ - Balo DiDy

  2. Pingback: Xưởng may balo quà tặng theo yêu cầu TPHCM – Xưởng chuyên may balo – Balo Didy

  3. Pingback: Xưởng may balo trung tâm tiếng Anh ở TPHCM – Xưởng chuyên may balo – Balo Didy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button