Back to Balo laptop

Balo Honda: mẫu balo của đại lý xe honda

Balo DiDy chuyên nhận may balo theo yêu cầu. Nhận may các loại balo in logo, thêu logo nhằm giúp các doanh nghiệp làm quà tặng, hay sản phẩm quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ của mình.

Thông tin liên hệ

Mô tả

Balo Honda: mẫu balo quà tặng & quảng cáo của đại lý xe honda

Đại lý bán xe gắng máy Honda có mặt khắp cả nước. Trong số các hãng xe máy ở Việt Nam, Honda chiếm thị phần nhiều nhất. Hằng năm, hãng xe Honda đều làm balo tặng cho nhân viên, hoặc tặng khách hàng tham gia sự kiện hội nghị của hàng. Bên cạnh đó các đại lý xe máy Honda cũng làm balo có in, thêu logo Honda và tên đại lý của mình để tặng cho khách hàng nhân dịp khuyến mãi hay muốn tăng sức mua xe cho đại lý mình. Hôm nay Balo DiDy xin giới thiệu đến bạn một số mẫu balo Honda hay làm để quảng cáo.

 

Hiện mẫu balo cho các đại lý xe Honda có đặc điểm là màu sắc luôn là Đỏ & Đen, kèm với Logo của hãng Honda và tên Đại lý xe của mình. Các mẫu balo này được các đại lý rất được ưa chuộng.

Nếu bạn đang cần tìm một xưởng may balo giá rẻ cho đại lý xe của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi

Thông tin liên hệ của Balo DiDy

Xuong may balo cho dai ly xe may o tphcm - Balo Honda

Nếu bạn đã chọn được mẫu balo, thiết kế mẫu balo đó với hình ảnh mà bạn muốn, ví dụ thêu logo, tên đại lý số điện thoại lên balo, làm mẫu cho bạn xem trước. Nếu bạn đồng ý với mẫu đó chúng ta sẽ tiến hành ký kết hợp đồng làm việc. Xưởng may của chúng tôi sẽ sản xuất nhanh chóng trong vòng 7 – 15 ngày tùy theo số lượng balo bạn đặt.

Video may balo cho đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Balo Honda: mẫu balo của đại lý xe honda”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *